ufa356 ลักษณะของ eSports Game ที่เหมาะและควรเลือกลงเดิมพันด้วย ปี 2021

ufa356

ufa356 ลักษณะของ eSports Game ที่เหมาะและควรเลือกลงเดิมพันด้วย ปี 2021

เนื่องด้วยจากในปัจจุบันปี 2021 ตัวเลือกของ ufa356 ในปัจจุบันมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ และสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นและลงทุนมาก่อนแล้วนั้น ธรรมดามากเลยที่จะไม่รู้ว่าตัวเองควรเลือกเล่นและลงทุน AIS esport Live ในวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำการเล่นพนัน 2 รูปแบบ ที่ถูกจัดอยู่ในการเล่นของ eSports Game

ซึ่งเป็นลักษณะของเกมส์การแข่งขัน ที่ผู้เล่นสามารถทำกำไรจากการเล่นได้น้อยมากที่สุด อาจไม่ถึงกับเล่นแล้วชนะแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็มีโอกาสมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ที่ผู้เล่นจะชนะการลงทุนเดิมพันในครั้งนั้น

 

ufa356

ufa356 เลือกเล่น eSports Game แล้วใช่เลย แบบนี้แหละเกมส์ที่จะทำเงินได้

1. ต้องเล่นจบการแข่งขัน 1 เกมส์ What are esports ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่เกิน 1 นาที

เคยสังเกตุดูบ้างไหมครับว่า บ้างเกมส์การแข่งขันแล้วนั้น เราจะสามารถจบการเดิมพัน Esports games ได้ โดยใช้เวลาในการเล่นและลงเดิมพันไม่เกิน 1 นาที แต่กลับอีก 1 เกมส์ เรากลับจะต้องใช้เวลาในการเล่นและเดิมพันมากถึง 15 นาที ในการเล่นและใช้เวลาหนึ่งครั้ง ยิ่งถ้าเกิดสองเกมส์ eSports Game  นี้ยังมีเงินรางวัลสำหรับการเล่นที่เท่ากันอย่างเช่น 1 : 1 เท่า

การที่เราไปเลือกลงทุนกับเกมส์ ที่เสียเวลาในการเล่นและลงเดิมพันมากกว่า 15 นาที นั้นจะเป็นอะไรที่เสียเวลาเป็นอย่างมาก เพราะเราสามารถใช้เวลาตรงนี้นั้น ในการเดิมพันจากการแข่งขันได้มากถึง 15 เกมส์

ในหัวข้อที่ 1 นั้น เราจะแบ่งแยกเกมส์การเล่นออกเป็น 2 เกมส์ eSports Game นั้นก็คือ 1. เกมส์การเล่นแบบระบบ “โซโลเพลย์อิ้ง” กับ 2. เกมส์การเล่นระบบ “มัลติเพลน์เยอร์” ซึ่งมันต่างกันตรงที่ว่า ถ้าเกิดเราเลือกที่จะลงเดิมพันแบบ โซโลคือมันเป็นเกมส์ที่เอาไว้สำหรับเล่นเพียงแค่คนเดียว เพราะฉะนั้นมันก็จะรวดเร็วและว่องไวสำหรับการเล่นของเรา

โดยพอเรากดปุ่มดีลเกมส์การเล่นก็จะเริ่มต้นขึ้นทันที แต่ถ้าเกิดเรายังไม่ได้ลงมือทำอะไรแล้วนั้น เกมส์การเล่นก็จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น eSports Game โดยมากแล้วรูปแบบของการนำเสนอจะมาในแบบของคอมพิวเตอร์กราฟฟิคซึ่งเราจะต้องทำการเล่นและลงเดิมพันกับเอไอ ของเกมส์การแข่งขัน

ยกตัวอย่างเกมส์การเดิมพันอย่าง Black jack หรือการเดิมพัน ป๊อกเด้ง ที่ผู้เล่นจะต้องดำเนินการแข่งขันแบบ Player แข่งขันกับ Dealer ซึ่งเล่นได้ตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง

กลับกันโหมดการเล่นแบบ eSports Game มัลติเพลน์เยอร์นั้น ผู้เล่นจะต้องรอให้ผู้เล่นคนอื่นๆ ทำการกดปุ่มพร้อมหรือ “ดีล” ซะก่อน เกมส์การเดิมพันจึงจะเริ่มขึ้นในการเล่นปัจจุบัน ซึ่งบางทีถ้าเกิดอีกฝ่ายคิดเดิมพันช้า เกมส์การเดิมพันก็จะกินเวลาสำหรับการเล่นเข้าไปอีก

ยกตัวอย่างการเล่นเดิมพันอย่างโปกเกอร์ ที่เราจะมีผู้เล่นทั้งหมด 8 – 10 คน ซึ่งแต่ละคนจะมีเวลาคิดทั้งหมด 2 นาที สมมุติว่าทุกคนได้ใช้เวลาทั้งหมดอย่างคคุ้มค่าจนครบ 2 นาที จะเท่ากับว่าใน 1 รอบการเล่นแล้วนั้นจะเสียเวลาอยู่ที่ 16 – 20 นาที ในการแข่งขันโปกเกอร์ 1 เกมส์ ผู้เล่นจะต้องเล่นทั้งหมด 3 รอบ เท่ากับว่าเราจะต้องใช้เวลามากถึง 48 นาที – 1 ชั่วโมง เพื่อที่จะจบการเล่นอย่างโปกเกอร์ ลง 1 ครั้ง นอกจากนี้แล้วการแข่งขันยังมาในรูปแบบของการถ่ายทอดสด 24 ชั่วโมง ซึ่งเราจะต้องนั่งรอให้ผู้เล่นครบทั้งหมด 8 – 10 คน ก่อนเกมส์การเดิมพันถึงจะเริ่มต้นขึ้นด้วย เสียเวลาในการนั่งรอเข้าไปอีก 2 เท่า

 

2. เกมส์ที่มีโอกาสชนะการเดิมพันสูง อย่างต่ำสุดจะต้องไม่น้อยกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

เกมส์การเดิมพันที่มีโอกาสชนะเพียงแค่ 50 เปอร์เซ็นต์ นั้นไม่ได้รับความนิยมเลย Esport profit ในบรรดาของหมู่ผู้เล่น เนื่องด้วยจากเหตุผลที่ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลจำนวนน้อย เพียงแค่ 1 : 1 เท่า ซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐาน สำหรับการลงทุนเดิมพันด้วยความเสี่ยงเพียงแค่ 50 เปอร์เซ็นต์ แตกต่างจากการที่เราเล่นเกมส์ที่มีความเสี่ยงในการเดิมพันสูง

จะขอยกตัวอย่างจากการเดิมพัน eSports Game อีก 1 ครั้ง ในกีฬาการแข่งขันอย่างโปกเกอร์มีผู้เล่นอยู่จำนวนทั้งหมด 10 คน ซึ่งเราเองก็เป็น 1 ในผู้เล่นทั้งหมด 10 คนนั้น เท่ากับว่าผู้เล่นจะมีโอกาสชนะการเดิมพันอยู่ทั้งหมดที่ 10 เปอร์เซ็นต์ โดยเงินรางวัลที่ผู้เล่นจะได้จากการเดิมพันนั้น ต่ำสุดอยู่ที่ 1 : 10 เท่า เพราะว่าทุกคนจะต้องลงเงินสำหรับการเดิมพัน Bet ในจำนวนการเล่นที่เท่าๆกัน ซึ่งทำให้ผู้เล่นได้รับกำไรที่เยอะๆนั่นเอง

แต่ผู้เล่นจะต้องอย่าลืมว่า ยิ่งผลกำไรที่จะได้จากการเล่นเยอะมากเท่าไหร่ โอกาสที่ผู้เล่นจะขาดทุนก็จะมากเท่านั้น เพราะเราจะไม่ได้ชนะในการแข่งขันบ่อยๆ เหมือกนับการเลือกลงทุนในเกมส์ eSports Game ที่มีมีเงินรางวัลน้อยๆนั่นเอง ซึ่งจำนวนโอกาสชนะที่ 10 เปอร์เซ็นต์ ตรงนี้มันไม่ไม่ได้หมานความว่า แนะนำ ข่าวออนไลน์ กีฬา แนะนำเว็บพนันต่างๆ

ถ้าเกิดเราลงเดิมพันไปทั้งหมด 10 ครั้ง จะมีโอกาสที่เราจะชนะการเดิมพัน 1 ครั้ง อะไรแบบนี้อย่างที่ทุกคนเข้าใจกันอยู่ในปัจจุบันหรอกนะครับ ความหมายของมันจริงๆคือในการเล่นและลงเดิมพัน 1 ครั้ง ผู้เล่นจะมีโอกาสชนะการเดิมพันเพียงแค่ 1 ใน 10 แบบนี้เท่านั้น อันนี้คือความหมายที่แท้จริงของมัน คนส่วนมากจะหลงกับการคิดว่าเล่น 10 เกมส์ เดียวจะต้องชนะการเดิมพันสัก 1 เกมส์ ซึ่งทำให้ต้องพบกับการขาดทุนไปเป็นจำนวนมาก

กลับกันถ้าเราเล่นการเดิมพันที่ 50 เปอร์เซ็นต์ หรือเกมส์ eSports Game การเดิมพันที่มีโอกาสชนะทั้งหมด 5 ใน 10 ถึงแม้ว่าเราจะได้เงินรางวัลเพียงแค่ 1 : 1 เท่า แต่ถ้าเกิดเราใช้หลักการเพิ่มเงินสำหรับการเดิมพันแบบโอเวอร์เบทติ้ง ในการเป็นตัวช่วยสำหรับการเริ่มต้นลงทุนแล้วนั้น ซึ่งจะทำให้จากเดิมที่ผู้เล่นมีเงินรางวัลที่ 1 : 1 เท่า แล้วเพิ่มมาอยู่ที่ 1 : 2 เท่า ซึ่งทำให้ผู้เล่นมีกำไรจากการลงทุนเหลืออีกหนึ่งส่วน จากที่เล่นแพ้กับการเดิมพันไปอีกหนึ่งส่วนนะเอง

 

สิ่งที่หลายๆคนมักจะทำการ พลาด จากการเลือกเล่น “เกมส์พนันออนไลน์” 2021

สิ่งที่หลายๆคนมักจะทำพลาด คือเรื่องของผลกำไรและขาดทุน E Sport Tournament จากการแข่งขัน เนื่องจากหน้ามืดตามัวอยากได้เงินเยอะๆและไวๆ การที่เราจะอยากจะรวยเร็วๆและได้เงินเยอะๆนั้น มันไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกไปจากปรกติทั่วไปแล้วเลย เพราะผู้เล่นหลายคนเองก็ต้องการทำกำไรให้เยอะมากที่สุด ขอบอกไว้ก่อนว่าการทำกำไรให้เยอะนั้น ก็เป้นทั้งจุดมุ่งหมายและเป้าหมายสำคัญสำหรับทุกคนที่ชอบเล่นเกมส์เดิมพัน แต่การทำกำไรให้เยอะนั้น ไม่ใช่ขั้นตอนที่จะทำให้ผู้เล่นประสบความสำเร็จมากที่สุด

เพราะการที่ผู้เล่นจะประสบความสำเร้จ จากการเล่นการเดิมพันในการพนันต่างๆแล้วนั้น คือผู้เล่นจะต้องเล่นให้ชนะบ่อยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หรือในอีกทางนึงก็คือ ผู้เล่นจะต้องเล่นแล้วยังมีกำไรเหลือในระบบ ถึงแม้ว่าโอกาสการชนะการเดิมพัน eSports Game ของผู้เล่นจะน้อยมากกว่าก็ตาม ในส่วนนี้เรื่องของการบริหารเงินสำหรับารลงทุนแล้วนั้น จึงเป็นอะไรที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการเริ่มต้นลงทุน เพราะถ้าเกิดผู้เล่นไม่มีความรู้เรื่องของการบริหาร ไม่สามารถจัดสรรเงินที่ตัวเองมีกับการลงทุนได้ ต่อให้ได้ผลกำไรมารอบละมากกว่า พันบาท หมื่นบาท ผู้เล่นก็จะหมดตัวจากการลงทุนไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ตัวเองยังไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำไป

แต่อย่าลืมว่าเรามีความเสี่ยงในทุกครั้งที่ลงทุน จึงเลือกเลือกจำนวนเงินเดิมพัน Bet ที่ปลอดภัยมากที่สุด และมีโอกาสแพ้ในการเดิมพันมากที่สุด ไม่สำคัญหรอกว่าในเกมส์ eSports Game ที่แล้ว คุณจะทำกำไรได้มากถึง 5 เท่า – 10 เท่า ถ้าเกิดสุดท้ายแล้วคุณไม่เหลือกำไรเลยแม้แต่ 1 บาท

ถ้ามีใครที่อ่านแล้วอยากจะลองทดลองลงเดิมพันด้วยตนเอง ก็มีลายแทงอยากจะแนะนำให้ตามนี้นะครับ UFABET , Gold Deluxe , eSports Game เว็บพนันยอดเยี่ยมติดอันดับตลอดกาลของประเทศไทย ที่ผู้เล่นสามารถลงทุนขั้นต่ำสุดเพียงแค่ 1 บาท เท่านั้นตลอด 24 ชั่วโมง