ฮาร์เดน 31 + 15 + 8 ดูแรนท์ 32 คะแนน เออร์วิ่ง 26 + 7 เน็ตส์ จับ อีเกิลส์ ในช่วงต่อเวลา

NBA ฮาร์เดน 31 + 15 + 8 ดูแรนท์ 32 คะแนน เออร์วิ่ง 26 + 7 เน็ตส์ จับ อีเกิลส์ ในช่วงต่อเวลา เมื่อวันที่ 28 มกราคม ตามเวลาท้องถิ่น ฤดูกาลปกติของ NBA ปี 2020-21 ยังคงดำเนินต่อไป บรู๊คลินเน็ตส์ท้าเหยี่ยวแอตแลนตา

ในช่วงท้ายเกมเน็ตส์ เอาชนะอีเกิลส์ ไปได้อย่างหวุดหวิด 132-128 ในช่วงต่อเวลาต้อนรับชัยชนะสามนัดติดต่อกัน สตาร์แห่งสนาม เจมส์ฮาร์เดน ในแคมเปญนี้ ฮาร์เดนยังคงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขา เขาทำได้ 31 คะแนน 5 จาก 9 3 พอยน์เตอร์ 15 แอสซิสต์ 8 รีบาวน์ 2 ขโมยและ 1 บล็อค

ข้อมูลเต็มเวลา คะแนนเฉพาะ: 26-27, 29-28, 28-32, 33-29, 16-12 ในช่วงต่อเวลา (เน็ตส์อยู่ข้างหน้า)

ยกเว้นฮาร์เดน Duran มี 32 แต้มและ 5 รีบาวน์ส่วนเออร์วิงมี 26 แต้ม 4 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์ นอกจากนี้จูเนียร์จอร์แดนมี 11 คะแนนและ 7 รีบาวน์โจแฮร์ริสมี 6 คะแนนเจฟฟ์กรีนมี 11 คะแนนบรูซบราวน์มี 12 คะแนน

สำหรับเหยี่ยว เทร ยัง ทำคะแนน 28 คะแนนและ 14 แอสซิสต์และ Huert ได้ 11 คะแนน นอกจากนี้ คาเปล่า 9 แต้มและ 11 รีบาวน์, DeAndre Hunter 21 แต้ม, 5 รีบาวน์และ 4 แอสซิสต์, จอห์นคอลลินส์ 21 แต้มและ 8 รีบาวน์, แดง 24 แต้มและ 6 รีบาวน์, แกลลินารี 11 แต้ม

NBA การตรวจสอบการแข่งขัน ฮาร์เดน

NBA

ในไตรมาสแรก เทร ยัง ประสบความสำเร็จในการยิงที่เหนือชั้น คอลลินส์ยังทำ 3 คะแนนและ อีเกิลส์ ขึ้นนำ 5-0 เมื่อพวกเขาขึ้นมา ทีมเน็ตส์ ไม่กล้าละเลยฮาร์เดนทำแต้มไล่ดูแรนท์ ยังยิง 3 คะแนน หลังจากนั้นทั้งสองทีมก็ตกอยู่ในการชักเย่อที่ยาวนาน และไร้ประสิทธิภาพในช่วงหลังของไตรมาส

ดูแรนท์ เริ่มต้นอย่างรวดเร็วในช่วงพักครึ่งเพื่อจบ Tomahawk Nets ได้เปรียบเล็กน้อย อีเกิลส์ก็ไม่ชัดเจนเช่นกัน “Ice Shooter” Redish ถอยและกระโดดเข้าตาข่ายตีโยนโทษติดต่อกัน หลังจากผ่านไปหนึ่งควอเตอร์เดียว อีเกิลส์ ขึ้นนำชั่วคราว 27-26

ในควอเตอร์ที่สอง ฮาร์เดนเข้ายึดการรุกของ Nets ภายในเวลาไม่ถึงสี่นาที ของการเริ่มต้นเขายังถอนคะแนน 3 แต้ม และสร้างเลย์อัพที่ก้าวล้ำ และทำคะแนน 13 คะแนน แต่การบุกของฮาร์เดนไม่ได้ช่วยให้ทีมเปิดสกอร์ ในด้านของ อีเกิลส์ การโจมตีของ Redish ยังคงทำงานต่อไป

สำหรับท่านที่ชื่นชอบกีฬา และอยากจะทำการ พนัน กีฬาเรามีเว็บมานำเสนอที่ Ufabet911 เรามีให้ท่านได้เลือกกีฬามากมายหลายรูปแบบบ มีบริการออนไลน์ ตลอด 24 ชม. สะดวกง่ายต่อการเล่น

ในช่วงกลางของส่วนนี้ ดูแรนท์ได้แสดงความเคารพต่อความคลาสสิกของจอร์แดน และสร้างจัมเปอร์ร่วมกับคอลลินส์ ลูกนี้เคยให้ Nets นำ 4 แต้ม

แต่อีเกิลส์ ก็ไม่ไหวติง ในตอนท้ายของส่วนนี้ ฮันเตอร์วัยรุ่นก็ลุกขึ้นยืน เขาทำการยิงติดต่อกัน และอีเกิลส์ ก็ได้เปรียบ ในขณะที่จอร์แดนทำการดังก์ ช่วงพักครึ่งก็จบลง เน็ตส์และอีเกิลส์ มีคะแนน 55 เสมอกัน

หลังจากการต่อสู้เริ่มขึ้นอีกครั้ง เทรยัง ก็แตกออกเขาจ่ายบอลให้ คอลลินส์ แล้วจิ้มและโยนฟรีของเขาเอง เขายังตี 3 คะแนนด้านนอก

ด้านข้างของเขา Xu Erte วัยรุ่นก็พบสัมผัสเช่นกัน และเขาก็ยิง 3 แต้ม ใน Passive ดูแรนท์ ใช้จัมเปอร์และจิ้มเพื่อหยุด เน็ตส์ ไม่ให้สูญเสีย   ข่าวออนไลน์ กีฬา แนะนำเว็บพนันต่างๆ   

เมื่อเข้าสู่ช่วงหลังของส่วนนี้ ดูแรนต์ยังคงทำคะแนนได้ และคะแนนส่วนตัวของเขาเกิน 20 คะแนน ฮาร์เดนเปลี่ยนกลับไปเป็นผู้คุมเกม และบอกให้เพื่อนร่วมทีมของเขาก็อยู่ในสถานที่ แต่ในแง่ของคะแนน เน็ตส์ ยังคงเฉยเมยเออร์วิง ทำคะแนนเลย์อัพ และหลังจากสามในสี่เน็ตส์ ก็ไล่ตาม 83-87

ในไตรมาสที่แล้วคะแนน 3 แต้มของ กัลลินารี่ เคยทำให้ อีเกิลส์ ได้เปรียบ 7 แต้ม แต่ฮาร์เดนนำสิ่งทดแทนมามากมาย แต่กลับลดลงอย่างกะทันหัน เกมเข้าสู่ครึ่งสุดท้ายของการต่อสู้ คะแนนยังคงเซคอลลินส์โจมตี 2 + 1 ครั้ง อีเกิลส์นำ 2 คะแนน

แต่ในช่วงเวลาที่สำคัญ เออร์วิงทำแต้มจัมเปอร์ ฮาร์เดนช่วยเจฟฟ์กรีน และทำคะแนนเลย์อัพ และเน็ตส์นำ 2 คะแนน ในช่วงวิกฤต Redish ได้รับการส่งบอลจาก Chu Yang และทำการเลย์อัพ ทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 116 ในเวลานี้เหลือเพียง 28.6 วินาทีในเกม จากนั้นฮาร์เดนมีโอกาสที่จะสังหาร แต่การยิงสามแต้มของเขาล้มเหลว และทั้งสองทีมก็เข้าสู่ช่วงต่อเวลา

ในช่วงต่อเวลาเออร์วิงเป็นผู้นำ และทำคะแนน 4 คะแนนติดต่อกัน การผ่านของฮาร์เดน ก็ค่อนข้างเข้าที่เช่นกันเขาช่วยเจฟฟ์กรีนสองครั้งครั้งหลังจิ้มหนึ่งครั้งและเน็ตส์ 3 คะแนน เดอะอีกีเกิลส์ ยังคงดิ้นรนเพื่อไล่ตาม แต่ ดูแรนท์ ดันเข้าไปในตาข่ายสองครั้ง โดยทั่วไปเป็นการฆ่าความสงสัย

ในท้ายที่สุดหลังจากเกมจบลง เน็ตส์ เอาชนะอีเกิลส์ 132-128 อย่างหวุดหวิดเพื่อต้อนรับชัยชนะสามครั้งติดต่อกัน

ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นของทั้งสองฝ่าย:

เน็ตส์: Kevin Durant, Joe Harris, Jordan Jr. , James Harden, Kyrie Irving
อีเกิลส์: DeAndre Hunter, John Collins, Clint Capela, Kevin Huert, Trey Young